Thủ tục mua xe trả góp

cho-vay-mua-o-to-tra-gop

Mua xe tải trả góp hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi chưa đủ vốn hoặc cần vốn để kinh doanh, làm những công việc khác. Việc hiện tại ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay mua xe trả góp với tỉ lệ lên đến 75 đến 90% sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được 1 chiếc xe để phục vụ công việc kinh doanh của khách hàng mà không cần quá nhiều vốn (có nghĩa quý khách cần phải có từ 10-25% giá trị xe).

1. Giấy tờ mua xe tải trả góp

Hiện nay thủ tục mua xe trả góp tại ATD cũng rất đơn giản, về cơ bản quý khách chỉ cần cung cấp cho nhân viên kinh doanh những giấy tờ sau:
– Giấy chứng minh nhân dân (của 2 vợ chồng).
– Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân do xã cấp nếu quý khách chưa kết hôn.
– Sổ hộ khẩu
Lưu ý: Những giấy tờ trên có thể sử dụng bản photo hoặc ảnh chụp, những công việc còn lại do nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ. Trong quá trình làm việc nếu cần bổ sung giấy tờ nhân viên sẽ liên lạc với quý khách sau.

2. Lãi suất khi mua xe tải trả góp

Một vấn đề mà khách hàng quan tâm nữa đó là lãi suất khi mua xe. Lãi suất hiện nay dao động trong khoảng 0.7% đến 0.9% 1 tháng, tùy vào khoản vay và thời gian vay của quý khách. Thời gian vay tối đa là 6 năm.
Lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần, có nghĩa là hàng tháng khi quý khách trả gốc thì đến tháng tiếp theo sẽ tính lãi số tiền gốc còn lại của quý khách.

3. Những lưu ý khi quý khách mua xe trả góp

– Khi mua xe tải trả góp bắt buộc quý khách phải mua bảo hiểm vật chất (bảo hiểm thân vỏ), giá trị bảo hiểm thân vỏ hiện nay là từ 1,4% đến 1,45% giá trị xe.
– Khi mua xe trả góp ngân hàng sẽ giữ giấy tờ đăng ký và cấp cho quý khách 1 chứng nhận có giá trị như đăng ký gốc đã được Bộ công an xác nhận, tuy nhiên giấy chứng nhận này sẽ có thời hạn 6-12 tháng, sau đó khách hàng phải yêu cầu ngân hàng cấp lại.
– Quý khách bắt buộc phải nộp số tiền đối ứng (số tiền còn lại quý khách phải trả sau khi vay ngân hàng) thì xe mới được đăng ký, sau đó ngân hàng giải ngân.
– Lãi suất ưu đãi thường chỉ trong năm đầu tiên, đến năm sau sẽ cộng thêm biên độ giao động do nhà nước quy định do đó quý khách cần đọc kỹ hợp đồng với ngân hàng trước khi ký.
– Khi quý khách mua xe nếu muốn tất toán trước thời hạn, hay khi chậm trả sẽ có những điều khoản phạt, quý khách cần đọc kỹ và nhờ nhân viên ngân hàng giải đáp nếu chưa hiểu hoặc chưa hài lòng.
– Quý khách cần đảm bảo nguồn thu nhập của gia đình đảm bảo ổn định và tính toán khi mua xe phát triển cho công việc lâu dài thì mới tính đến việc mua xe trả góp, tránh việc trở thành con nợ của ngân hàng.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục mua xe trả góp, Quý khách vui lòng liên hệ 

Hotline (24/24h): 0978.945.955

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *